Tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng

Bên cạnh việc tìm hiểu về vị trí, tiện ích thì tiến độ biệt thự An Vượng cũng là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Thấu hiểu điều này, bài viết hôm nay xin cập nhật chính xác tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng tính đến thời điểm hiện tại.

1. Tiến độ xây dựng dự án biệt thự An Vượng Villa

Biệt thự An Vượng là một dự án lớn của tập đoàn Nam Cường. Dự án được xây dựng tại khu B, KĐT Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội. Bao gồm 1314 căn biệt thự, có diện tích từ 157m2 – 394m2.

Hiện tại, tập đoàn Nam Cường vẫn đang gấp rút thực hiện, tiến hành thi công theo đúng quy trình và thời gian đã đề ra.

Khu biệt thự đã được phân theo từng lô và đang tiến hành xây dựng phần móng cho những căn biệt thự nằm trên đường Lê Quang Đạo, cạnh hồ Bách Hợp Thủy. Trong vài tháng tới, tiến hành thi công xây dựng những lô biệt thự theo với tiến độ đã đề ra trước đó.

Các căn biệt thự nằm trên đường Lê Quang Đạo đang được thi công phần móng
Các căn biệt thự nằm trên đường Lê Quang Đạo đang được thi công phần móng

Là chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh, Tập đoàn Nam Cường cam kết sẽ bàn giao các căn biệt thự An Vượng Villa đầu tiên cho khách hàng theo đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng mua bán. Tức là vào quý 04/Năm 2018.

Hiện tại quá trình thi công đang được đốc thúc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các căn biệt thự được tốt nhất, đúng với hình ảnh khu đô thị xanh mà An Vượng Villa đang hướng tới.

Các tiện ích: sân tenis, sân golf, phòng tập gym, rạp chiếu phim xây dựng trong khuôn viên dự án, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018, mang đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất cho cư dân.

2. Tiến độ xây dựng các tiện ích xung quanh biệt thự An Vượng

Bên cạnh việc cập nhật tiến độ biệt thự An Vượng, chúng tôi cũng xin phép được điểm qua tiến độ xây dựng các tiện ích trong khu đô thị Dương Nội.

Công viên Thiên Văn Học rộng 12ha và hồ Bách Hợp Thủy có diện tích mặt nước lên tới 6ha cũng đang được tiến hành xây dựng. Đây là 2 tiện ích nổi bật nhất trong khu đô thị Dương Nội, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng cho cư dân tại đây. Đồng thời tạo không gian sống lý tưởng, trong lành, mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Nam Cường đang được kêu gọi đầu tư, xây dựng sớm nhất trong thời gian tới.

Hệ thống các trường học liên cấp cũng đang được triển khai, gấp rút hoàn thành. Trong đó trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa được khai giảng và khánh thành vào ngày 5/9/2017 vừa qua. Trường Trung học Lê Quý Đôn thì đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2016. Tất cả các trường học được xây dựng trong khuôn viên dự án đều có quy mô lớn,  đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của trẻ em trong khu biệt thự An Vượng Villa. Hệ thống trang thiết bị đầu đầu tư kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn đã được khánh thành từ ngày 5/9/2017
Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn đã được khánh thành từ ngày 5/9/2017

Dự án khu thương mại An Phú Shop Villa đang trong giai đoạn cuối, tiến hành bàn giao cho khách hàng vào tháng 8 năm 2018.

Và các tiện ích khác như: nhà hàng, quán cafe, ngân hàng,…cũng đang được tập đoàn Nam Cường xin phê duyệt ý tưởng và sẽ gấp rút thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Tiến độ biệt thự An Vượng luôn được tập đoàn Nam Cường đốc thúc thi công, tiến hành nhanh chóng nên đảm bảo sẽ bàn giao đúng với thời gian như đã cam kết với khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án biệt thự An Vượng, khách hàng hãy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *