Mua bán Bitcoin tự động ở đâu an toàn? Hướng dẫn cách mua tại sàn Bitano

Bitcoin là loại tiền ảo đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn cũng đang muốn đầu tư vào thị trường này nhưng không biết nên mua ở đâu an toàn, giá rẻ. Nếu vậy hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết tại đây.

Mua Bitcoin ở đâu an toàn?

Hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều cách giao dịch và mua bán Bitcoin. Mỗi một cách thì sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích cách mua bán BTC tự động trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Đây là cách giao dịch phổ biến nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Hiện nay thì hầu hết các nhà đầu tư đều chọn hình thức này để đầu tư BTC.

Mua bán BTC tự động trên các sàn giao dịch

 

Ưu điểm khi mua BTC trên các sàn giao dịch

  •       Có rất nhiều lựa chọn về giá cả và số lượng BTC
  •       Thực hiện lệnh mua bán một cách siêu tốc, tính thanh khoản nhanh
  •       An toàn và uy tín vì có sàn giao dịch đứng ra làm trung gian để mua bán
  •       Hạn chế được nhiều vấn đề rủi ro khi mua bán Bitcoin
  •       Có thể sử dụng trực tiếp VNĐ để mua bán và có thể thanh toán dưới nhiều hình thức

Nhược điểm

  •       Thường khi mua BTC trên sàn thì bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch cho sàn. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào từng sàn giao dịch khác nhau. Hiện nay trên thế giới và Việt Nam cũng có rất nhiều sàn giao dịch uy tín. Điển hình là sàn BITANO và HUOBI. So sánh sàn HUOBI và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn BITANO nếu đang sinh sống tại Việt Nam. Sàn có trụ sở ngay tại thành phố HCM và phí giao dịch là 0%.
Sàn giao dịch BITANO

 

  •       Có nhiều rủi ro về pháp lý: Hiện tại thì nhà nước Việt Nam chưa có quy định rõ ràng về tiền điện tử. Tuy rằng nhà nước không cấm nhưng cũng không khuyến khích vì thế xét theo nhiều khía cạnh thì nó vẫn có tính rủi ro. Hiện tại thì Việt Nam không cho phép dùng BTC để thanh toán chứ không cấm đầu tư hay trao đổi nó.

Hướng dẫn cách mua bán BTC tự động dành cho người mới

Việc mua bán BTC có nhiều điểm đặc trưng mà không phải ai cũng có thể thao tác được. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện giao dịch thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  •       Đầu tiên bạn cần tạo địa chỉ ví lưu trữ Bitcoin: Để có thể giữ số Bitcoin của mình thì bạn cần có ví để gửi nhận. Ví Bitcoin được tạo hoàn toàn miễn phí và mỗi ví sẽ có một địa chỉ riêng. Hiện tại thì đang có 2 loại là ví riêng và ví trên sàn. Nếu bạn muốn lưu giữ an toàn và lâu dài thì nên chọn ví riêng. Có rất nhiều cách để tạo ví riêng như tạo ví Blockchain, Infinito Wallet, Jaxx, ví trữ lạnh Ledger,…
Tạo ví lưu trữ coin riêng

 

  •       Bước 2 là đăng ký tài khoản trên một sàn giao dịch. Đây là một thao tác mà bất cứ ai cũng cần thực hiện. Để có thể giao dịch thì bắt buộc bạn phải đăng ký một tài khoản trên sàn giao dịch crypto (tiền ảo). Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch nhưng bạn nên chọn sàn uy tín để bảo vệ tài sản của mình.
  •       Bước cuối cùng là chuyển Bitcoin về ví riêng lưu trữ hoặc thực hiện lệnh trade trên sàn. Bạn sẽ dùng tiền Việt Nam đồng để mua bán BTC sau đó lưu trữ. Bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng các con khác để kiếm lợi nhuận. Cuối cùng là bạn chốt lãi để lấy tiền rút về ngân hàng.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ hiểu được Bitcoin là gì, mua ở đâu? Cách mua bán BTC tự động trên sàn. Hiện tại thì thị trường tiền ảo đang có rất nhiều biến động và có lợi nhuận lớn. Chúc tất cả các bạn đầu tư thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *