Gem Sky World thu hút các nhà đầu tư khu vực phía Bắc

Bất động sản Long Thành nói chung và dự án Gem Sky World nói riêng đang thu hút giới đầu tư địa ốc khu vực phía Bắc. Bởi đây là khu vực được quy hoạch xây dựng sân bay quốc tế và là tâm điểm vùng  “bát giác kim cương” phía Nam. Là nơi thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước, đây cũng là một trong những khu vực tạo động lực quan trọng hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP HCM và 7 tỉnh (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang). Giới chuyên gia đánh giá là khu vực hội tụ đầy đủ mọi yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển công nghiệp và dịch vụ để có kết quả tăng trưởng nhanh, hiệu quả.

Điểm đến mới của nhà đầu tư

Đáng chú ý nhất trong vùng “bát giác kim cương” chính là huyện Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai. Địa phương được quy hoạch trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng của cả nước – Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Hiện cả Trung ương nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng đang tập trung mọi nguồn lực đầu tư để xứng đáng với tầm vóc của một “thành phố sân bay” trong tương lai gần. 

Về giao thông hạ tầng, hiện nay Long Thành có 2 tuyến giao thông huyết mạch đi qua địa bàn là quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tiếp theo, 2 cao tốc khác đang được triển khai là Bến Lức – Long Thành và Biên Hòa – Vũng Tàu. Sắp tới nhiều tuyến đường khác cũng được khởi công xây dựng nhằm phục vụ cho sự phát triển của sân bay Long Thành như tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây… 

Trong giai đoạn 2021 – 2020, UBND tỉnh Đồng nai sẽ ưu tiên các nguồn lực để phát triển hạ tầng giao thông tại huyện Long Thành, nhằm đưa địa phương trở thành trung tâm đầu mối giao thông kết nối các huyện, thị và đặc biệt là TP HCM. Quy hoạch vùng đến năm 2035 tầm nhìn đến 2050 cũng chỉ ra Long Thành sẽ là trung tâm thương mại, tài chính cấp vùng, dịch vụ logistics quốc gia.

Với sự phát triển về hạ tầng này đã mở ra cơ hội đầu tư bất động sản tại Long Thành, thúc đẩy tiềm năng gia tăng giá trị khi nhiều công trình, tiện ích xung quanh sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới như Đại học An ninh 23 ha, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam 25 ha, Đại học Giao thông Vận tải 28 ha, khu công nghiệp Long Đức mở rộng 292 ha…

Nhận thấy tiềm năng phát triển của vùng đất này, các nhà đầu tư ở khu vực phía Bắc đã “tề tựu” tập trung đông đủ để đón đầu các dự án hạ tầng. Thực tế mà nói, tâm lý của những nhà đầu tư ở khu vực phía Bắc chuộng những dự án quy mô, vị trí giao thông thuận lợi, hội tụ nhiều tiện ích dịch vụ, đầu tư bài bản chỉnh chu trên quỹ đất sạch, pháp lý hoàn thiện…Song song với đó là điều kiện khí hậu ôn hòa, dư địa thị trường còn lớn, giá cả phải chăng, thừa hưởng nhiều tiện ích “tầm cỡ” ở Long Thành là yếu tố giúp nhà đầu tư mạnh dạn “đánh bắt xa bờ”.

Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm ở Hà Nội chia sẻ, thị trường bất động sản Đông Nam bộ luôn sôi động, đặc biệt là Long Thành đang được đánh giá vô cùng tiềm năng để đầu tư trung hạn hay dài hạn đều tốt nhất hiện nay. Do vậy, dù mua, bán hay cho thuê đều dễ dàng, tính thanh khoản cao. 

Gem Sky World sở hữu những thế mạnh gì? 

Cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 5 phút di chuyển trên trục đường lớn có một dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay. Gem Sky World khu đô thị thương mại giải trí quy mô 92,2 ha do Tập đoàn Đất Xanh phát triển được xem là nơi “hút” các nhà đầu tư khu vực phía Bắc. Với những lợi thế sở hữu như vị trí, kết nối giao thông, quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn thiện đang là thế mạnh của dự án. 

Nằm trên khu đất vàng ngay trung tâm mạng lưới giao thông đường bộ, đường hàng không và đường biển, từ dự án Gem Sky World đi đâu cũng thuận lợi, đơn cử như chỉ cách TP HCM khoảng 40 phút thông qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cách thành phố biển Vũng Tàu cũng chỉ 40 phút qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu trong tương lai và cách các tỉnh miền Tây Nam bộ chừng 1 – 2 giờ di chuyển qua cao tốc Bến Lức – Long Thành. 

Bên cạnh vị trí đẹp, Gem Sky World Long Thành còn được quy hoạch là khu đô thị thương mại giải trí quy mô lớn, công viên trung tâm Sky Park rộng 3 ha là điểm nhấn quan trọng nơi hội tụ hệ thống trò chơi vận động liên hoàn Adventure Forest đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó là đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard sầm uất..

Đặc biệt, phát triển theo mô hình bàn cờ nên các tuyến đường nội khu của dự án kết nối liền mạch, thông suốt. Vì thế, bất cứ sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse hay biệt thự nào của khu đô thị này ra mắt đều được thị trường hấp thụ tốt. 

Pháp lý hoàn thiện cũng là thế mạnh của đất nền Gem Sky World Long Thành, hiện nay dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500, quyết định xác nhận tên thương mại cũng như cam kết có sổ hồng riêng từng sản phẩm… Đây là những yếu tố then chốt tạo lòng tin cho các nhà đầu tư phía Bắc Bắc, những người luôn chú trọng đến tính chỉnh chu và độ an toàn.

Truy cập website: https://resviet.vn/ để cập nhật thêm chính sách và thông tin mới nhất. Hotline phòng kinh doanh 24/7 0934 71 79 86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *