Đất dịch vụ Vân Canh I Vườn Cam Vinapol

Trong những năm gần đây, đất dịch vụ đã trở thành một định nghĩa mới, một xu hướng mới. Chính vì thế, đất dịch vụ Vân Canh được rất nhiều nhà đầu tư chú ý tới. Không chỉ có địa thế đẹp khi tiếp giáp Khu đô thị Vườn Cam Vinapol . Mà còn tập trung xung quanh tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc. Điêu này đã khiến loại hình đất này trở nên HOT hiện nay.

Kể từ đầu năm 2018 trở lại đây, trào lưu “săn” đất dịch vụ Vân Canh đã bắt đầu trở nên rầm rộ. Với ưu điểm vị trí đẹp, giá rẻ, đất dịch vụ Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Vị trí của đất dịch vụ Vân Canh

Các lô đất dịch vụ Vân Canh tập trung xung quanh tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, là tuyến đường huyết mạch và hiện đại nhất nước ta. Giúp kết nối giao thông giữa khu vực phía Tây với nội đô Hà Nội và các khu vực lân cận. 

Đất dịch vụ vân canh có vị trí thuận lợi
ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI CHO GIAO THÔNG VÀ KINH DOANH

Bên cạnh đó, đất dịch vụ tại Vân Canh còn gần với nhiều tuyến đường khác như đường 70, quốc lộ 32, liên kết với tuyến Láng – Hòa Lạc tạo nên một hệ thống giao thông hoàn chỉnh và hiện đại. 

Nơi đây còn gần với khu đất dịch vụ An Khánh và các khu đô thị lớn khác như: Khu đô thị Vân Canh An Lạc, biệt thự Vườn Cam Vinapol, khu đô thị Xuân Phương tasco và một phần khu đô thị Nam An Khánh sudico

  • Phía Bắc giáp xã Di Trạch
  • Phía Tây giáp xã Lại Yên
  • Phía Nam giáp xã An Khánh
  • Phía Đông giáp phường Tây Mỗ, Xuân Phương và Phương Canh quận Nam Từ Liêm

Diện tích đất dịch vụ Vân Canh đa dạng

Đất dịch vụ Vân Canh cho đến thời điểm hiện tại đã được phân lô rõ ràng với các diện tích đa dạng từ 50m2 đến 150m2 tùy theo diện tích đất người dân được đền bù.

Bên cạnh đó là các tiện ích hạ tầng như vỉa hè, cây xanh, giao thông nội khu, hệ thống đèn đường, cảnh quan về cơ bản đã hoàn thành xong.

ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH CÓ DIỆN TÍCH ĐA DẠNG
ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH CÓ DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

Với diện tích đất đa dạng, khách hàng có thể sử dụng để xây dựng nhà ở, kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng làm văn phòng. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn các lô đất với mặt tiền và hướng ra mặt đường chính khác nhau.

Giá bán hấp dẫn

ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ CÓ MỨC GIÁ HẤP DẪN
ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH CÓ MỨC GIÁ HẤP DẪN

Về giá bán, các lô đất tại đây có giá bán khá hợp lý và ngang với mặt bằng chung các khu đất dịch vụ khác. Giá bán các lô sẽ có sự chênh lệch tùy vào diện tích cũng như hướng đất, mặt tiền…Do vậy, bạn nên cân nhắc về mục đích sử dụng của mình khi mua đất dịch vụ để có thể lựa chọn sao cho hợp lý.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đất dịch vụ Vân Canh. Hiện nay các lô đất tại đây đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và giao dịch nhiều. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua đất dịch vụ Vân Canh hoặc cần tư vấn về giá cả và vị trí đất dịch vụ Yên Lũng, đất dịch vụ An Thọ,…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT DỊCH VỤ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Close Menu